5 phim Boy Love Thái Lan hủ nữ phải xem

Dưới đây là 5 bộ phim Boy Love Thái Lan được các “chuyên gia bia đia học” đánh giá khá cao. Đã là hủ nữ thì nhất định phải xem.

Cổ tích ngàn sao (1000 Stars).

Phim gồm có 10 tập, với sự tham gia của Đì Ớt (Earth Pirapat Watthanasetsiri) và Mít Chỉu (Mix Sahaphap Wongratch).

phim-boy-love-thai-lan
Cổ tích ngàn sao – 1000 stars

Cổ tích ngàn sao là bộ phim Boy Love Thái Lan lấy bối cảnh một ngôi làng trên đồi ngàn sao. Đây là nơi bắt đầu câu chuyện tình yêu giữa Đội trưởng quân đội PhuPha và thầy giáo tình nguyện Tian. Tian là người vừa trải qua một cuộc phẫu thuật thay tim. Người hiến tặng tim cho cậu là một cô gái làm giáo viên tình nguyện không may bị tai nạn giao thông qua đời. Vì muốn giúp ân nhân tiếp tục thực hiện ước mơ còn dang dở. Tian đến làng đồi ngàn sao, thay thế cô phụ trách lớp học tình thương. Và tại nơi này, cậu và Đội trưởng đã gặp nhau.

Chỉ là bạn thôi, nha bạn (Bad Buddy Series).

Phim gồm 12 tập với hai nam chính là đôi bạn thân Ohm PawatNanon Korapat.

phim-boy-love-hay-nhat
Chỉ là bạn thôi, nha bạn – Bad Buddy Series

Đây là một bộ phim BL tâm lý tình cảm học đường hề hước vui nhộn cười bể bụng bầu. Thề là bạn sẽ cười xỉu up xỉu down với hai nam chính. Nội dung phim nói về mối thù không đội trời chung giữa hai gia đình hàng xóm ở đối diện nhau. Và tất nhiên hai cậu con trai bị cấm không được chơi với nhau. Hai nam chính đã phải là đối thủ của nhau, phải ganh đua với nhau về mọi mặt từ lúc còn trong bụng mẹ cho đến lớn mặc dù cả hai đều không hề muốn như vậy. Người ta nói ghét của nào trời trao của đó, cả hai càng lớn càng thân thiết với nhau, trở thành bạn tốt của nhau. Dần dần cả hai nảy sinh tình cảm mặc kệ mối thù gia tộc.

Tharn Type The Series.

Phim gồm có hai phần, mỗi phần có 12 tập. Diễn viên chính là Mew SuppasitGulf Kanawut.

phim-boy-love-hap-dan
Tharn Type the Series

Đây là một bộ BL hấp dẫn nhất mình từng xem. Câu chuyện xoay quanh vấn đề của hai cậu bạn ở chung ký túc xá. Tharn là một người đồng tính công khai, còn Type lại là một người công khai ghét người đồng tính. Hai người có suy nghĩ đối lập nhau lại ở chung với nhau trong một căn phòng. Chuyện gì sẽ xảy ra? Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?

Đếm 10 là hôn (Lovely Writer).

Phim gồm 12 tập. Diễn viên: Kao Noppakao, Up Poompat.

phim-boy-love-thailand
Đếm 10 là hôn – Lovely Writer

Nội dung phim nói về chuyện tình cảm không được công khai giữa Gene – một nhà văn tài năng và Nubsib – chàng diễn viên trẻ. Bởi lẽ họ là người của công chúng và đặc biệt Nubsib đang là nam chính trong một bộ phim Boy Love chuyển thể từ tác phẩm của Gene. Họ sẽ phải đối mặt như thế nào khi câu chuyện giữa họ không còn là bí mật trước công chúng? Và giải quyết sự phản đối của gia đình hai bên ra sao?

Không nói gì, anh lại bảo em ngốc (Cutie Pie Series).

Phim gồm 12 tập. Hai nam chính là Zee Pruk PanichNuNew Chawarin.

phim-bl-thai-lan
Không nói gì, anh lại bảo em ngốc – Cutie Pie Series

Đây là bộ phim Boy Love Thái Lan nói về chủ đề hôn nhân sắp đặt. Được gia đình đính hôn từ nhỏ, hai cậu bé Lian và Kuea cũng có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, một người vì quá yêu nên cứ phải sống trong vỏ bọc của một thiếu gia hiền lành ngoan ngoãn. Không dám thể hiện bản thân mình mặc dù là một người mê âm nhạc và tốc độ trước mặt Hia Lian. Một người thì cứ lạnh lùng nghiêm khắc vì nghĩ rằng bản thân phải thành công thì mới có thể chăm sóc tốt cho bé Kuea. Hai con người với hai suy nghĩ khác nhau nên đã dẫn đến những câu chuyện xảy ra ngoài ý muốn gây tổn thương cho hai bên.

Comments